• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ năm, 17 Tháng 7 2014 22:16
User Rating: / 3
PoorBest 
Share on Facebook

Thông tin về đề án ngàn thanh niên nghiên cứu công nghệ - phát triển kinh tế của anh Lê Hồng Vương, kĩ sư công nghệ đang làm việc tại Tp.HCM.

Các bạn trẻ thân mến,

“Đất nước Việt Nam có sánh vai được với các cường quốc năm châu hay không là nhờ các cháu…”, lời Bác Hồ dạy càng nghĩ càng thấy sâu sắc. Tôi sinh ra giữa đất nước Việt Nam thanh bình, người Việt Nam hiền hòa, lịch sử Việt Nam oanh liệt. Tôi yêu đất nước, tự hào về đất nước nhưng đất nước còn nghèo khó, chủ quyền bị xâm phạm. Tôi mong muốn nước đóng góp như một cánh én cùng hàng triệu cánh én Việt nam để làm nên một Việt Nam cường quốc, và mãn nguyện khi trong đời chứng kiến điều đó xảy ra.

Tôi đang sống giữa thế kỷ 21 năng động và toàn cầu hóa, tôi được hưởng thụ những công nghệ của thời đại internet, tôi thấy mình may mắn, và thấy rằng công nghệ là sức mạnh của thời đại, là con đường của phát triển, của văn minh. Xa thì nhìn Âu-Mỹ, gần thì nhìn Nhật Bản, Hàn Quốc, những đất nước đã phát triển và mới phát triển, tất cả đều có nền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vậy công nghệ kỹ thuật là chìa khóa để đưa đất nước phát triển. Không kẻ địch nào có thể lăm le khi Việt Nam là một cường quốc. Vậy làm sao để phát triển khoa học công nghệ? Cần xây dựng một lực lượng tiên phong hành động. Trên hành trình đó tôi gặp được dự án “Ngàn thanh niên thế kỷ 21” của Tiến sĩ Nguyễn Nhã.

Với sự phấn khởi đó tôi xin tham gia dự án “Ngàn thanh niên thế kỷ 21”, tôi tin rằng có hàng triệu bạn trẻ như tôi muốn sống, muốn cháy hết mình cho cuộc sống, cho sự phát triển của đất nước, tôi mong rằng nơi đây tôi sẽ gặp những bạn trẻ như thế. Đáp ứng lời gọi của dự án, tôi khởi xưởng đề án: "Nghiên cứu công nghệ - phát triển kinh tế". Đề án sẽ là nơi cùng nghiên cứu - hỗ trợ - ứng dụng các ý tưởng công nghệ kỹ thuật của mọi bạn trẻ thành viên, tiến tới xây dựng một đội ngũ doanh nhân công nghệ.

Mục tiêu của đề án:

- Tham gia và tập hợp thanh niên có tâm nguyện đóng góp cho đất nước phát triển thành một cường quốc. Khi nào Việt Nam là một cường quốc thì chủ quyền quốc gia mới vững bền.

- Xây dựng đội ngũ tiên phong đam mê khoa học công nghệ thúc đẩy sản xuất,phát triển kinh tế.

- Tập hợp nguồn lực hỗ trợ những ý tưởng về công nghệ trở thành thực tiễn, đặc biệt lĩnh vực cơ, điện, điện tử, công nghệ thông tin.

- Thúc đẩy thành lập những công ty phát triển về công nghệ, sản xuất sản phẩm hoặc thương mại công nghệ, góp phần thúc đẩy các lĩnh vực sản xuất phát triển.

- Tham gia, hỗ trợ, thúc đẩy các thanh niên mạnh dạn khởi nghiệp, góp phần đưa kinh tế đất nước phát triển.

Thành phần của đề án: Thanh niên từ 25 tuổi trở lên, đạc biệt đang làm việc thuộc lĩnh vực kỹ thuật .

Mô hình tham khảo: Thung lũng công nghệ của Mỹ.

Lê Hồng Vương.
- Năm sinh: 10/02/1986
- Địa chỉ: 58/35 Tân Lập 1-P.Hiệp Phú-Q9-TPHCM
- Hộp thư: JLIB_HTML_CLOAKING

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 98 guests and no members online

921663
TodayToday30
YesterdayYesterday176
This WeekThis Week888
This MonthThis Month5130
All DaysAll Days921663
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!