• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 08:25
User Rating: / 0
PoorBest 
Share on Facebook

Thông tin về chương trình "Cùng nhau quảng bá sự thật chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa" do Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã khởi xướng.

Từ năm 2010 Hãn Nguyên Nguyễn Nhã tham gia hội thảo quốc tế tại Paris (bị hủy bỏ khi tới Paris), tại Đại Học Temple ở Mỹ, năm 2012 tại Đại Học Harvard, chuẩn bị tập hồ tư liệu về chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa & Trường Sa hơn 500 trang bằng Tiếng Anh, sau đó đi khắp nơi từ Singapore, các nước Châu Âu, Úc châu đánh động dư luận về sự hoàn chỉnh Tập hồ sơ tư liệu này. Đến nay đã tạm hoàn chỉnh, tạm đưa lên mạng và sau ba tháng hoàn chỉnh, sẽ kêu gọi mọi người cùng nhau quảng bá dưới mọi hình thức, nhất là đưa tới các tạp chí chuyên ngành và tại các thư viện các trường đại học trên thế giới, nhất là có ngành học, môn học Á Châu hiện đang thiếu vắng các tài liệu Việt Nam, đang tràn ngập tài liệu tuyên truyền của Trung Quốc.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 406 guests and no members online

914208
TodayToday230
YesterdayYesterday202
This WeekThis Week389
This MonthThis Month5444
All DaysAll Days914208
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!